Skip to content

บริการของ สำนักงานบัญชี Bee - Accountant

บริการรับทำบัญชี รายเดือน รายปี

ทีมงานของเรา - Bee Accountant

สำนักงานของเราเป็น CPA / CPD ที่ทำงานในสายงานนี้มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้บริการทำบัญชีรายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนบริษัท และอื่นๆ  ทีมงานมีการพัฒนาความรู้ทางบัญชีและภาษีให้ทันสมัยต่อการเปลี่ยนแปลง   เพื่อความถูกต้องในการจัดทำบัญชีและงบการเงิน  เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นต่อตัวเลขทางบัญชีและงบการเงินของกิจการ  เตรียมพร้อมกับการก้าวขยายอย่างแข็งแกร่งของกิจการท่านและหน่วนงานต่างๆ เช่น กรมสรรพากร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

Bee accountant รับทำบัญชี

ทีมงาน CPA / CPD

ทีมงานเรา ชำนาญงาน เชี่ยวชาญ มีการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาตามการเปลี่ยนแปลง ของกรมสรรพากร และสภาวิชาชีพบัญชี  สามารถแนะนำ นำเสนองานได้อย่างถูกต้อง ตามมาตราฐานวิชาชีพ

 

 

จุดมุ่งหมายของเรา

เรามุ่งมั่นให้กิจการของท่านเติบโตอย่างแข็งแกร่ง บนพิ้นฐานตัวเลขที่ถูกต้อง โปร่งใส ตรงเวลา พร้อมใช้งาน เพื่อจัดส่งข้อมูลให้หน่วยงานต่างๆ เช่น กรมสรรพากร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า  คปภ และอื่นๆ 

 

เทคโนโลยี / IT

ทีมงานของเราจะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในยุค 4.0 มาช่วยทำงานเพื่อให้กิจการของท่านก้าวตามได้อย่างทันทวงที

โปรแกรมบัญชีที่เรานำมาใช้ express /imoney / Trcloud / flowaccount / Peakengin / My account มั่นใจในความเสถียรของระบบ backup ข้อมูลทุกวัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมที่ได้รับการรับรองจากกรมสรรพากรด้วย

Bee - Accountant services

รายละเอียดบริการ

สำนักงานบัญชี BEE - Accountant @beeaccountant
บริษัท บี.อี. แอคเคาน์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ติดต่อ TEL 091-830-3543 ให้บริการ รับทำบัญชี รายเดือน รับทำรายปี จัดทำภาษี รายเดือน จัดทำภาษีรายปี และตรวจสอบบัญชี สำหรับกิจการนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาทุกประเภทกิจการ
Click Here
ประเภทกิจการรับ ทำบัญชี
กิจการซื้อมาขายไป กิจการบริการ กิจการผลิต
ร้านทอง ร้านยา จำหน่าย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ อัญมณี นำเข้า ส่งออก Agency ทัวร์ อสังหาริมทรัพย์ สิ่งพิมพ์ เครื่องจักร ขนส่ง จัดหาพนักงาน นายหน้า ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย คลินิก ความงาม ทันตกรรม ผลไม้ พื้นที่เช่า Co working space อาหาร รับเหมา เครื่องจักร ธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกประเภท
Click Here
ข้อดีของบริการ รับทำบัญชี ของสำนักงานบัญชี
ผู้ประกอบการได้ทุ่มเททรัพยากรทั้งหมดไปที่ธุรกิจหลักของกิจการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ​ ควบคุมค่าใช้จ่ายของกิจการ ประมาณการวางแผนงบประมาณได้ดี
สำนักงาน update ความรู้และ เทคโนโลยีให้ทันกับหน่วยงานต่างๆ เช่น กรมสรรพากร
ธุรกิจการต่างๆ เช่น ร้านค้าออนไลน์ กิจการซื้อมาขายไป กิจการผลิต กิจการนายหน้าประกันชีวิต นายหน้าประกันวินาศภัย (ตามกฎ OIC)​
Designed by pch.vector / Freepik
รับทำบัญชี
Click Here
Previous
Next

Bee-Accountant service

Our mission

Bee Accountant ยึดมั่นในความถูกต้อง โปร่งใส ตรงเวลา งานได้คุณภาพ ตรวจสอบได้จากทุกหน่วยงาน เช่นกรมสรรพากร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า  คปภ และหน่วยงานอื่นๆ

Contact us

Post Views: 2,332

BeE Accountant

we'd love to have your feedback on your experience so far

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า